JolenConsulting


Là một tổ chức qui mô nhỏ nhưng mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi luôn hướng tới tìm kiếm cơ hội hợp tác với các thương hiệu có câu chuyện thú vị và truyền cảm hứng, thay vì tăng qui mô doanh nghiệp.

Giới thiệu

Thành lập năm 2008, Jolen Consulting là công ty dịch vụ truyền thông độc lập có trụ sở ở Việt Nam, cung cấp các dịch vụ quan hệ công chúng, truyền thông tiếp thị và truyền thông thương hiệu, với nhiều chiến dịch đã dành giải thưởng quốc tế.

Đội ngũ chuyên gia đầy tận tâm của chúng tôi thiết kế và thực hiện các chiến dịch có tầm ảnh hưởng sâu rộng, tận dụng hiểu biết địa phương, mạng lưới đối tác trong khu vực và kinh nghiệm quốc tế. Chúng tôi hướng đến không chỉ hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu truyền thông mà còn mang lại thêm giá trị cho hoạt động phát triển kinh doanh của họ tại các thị trường liên quan.

Dịch vụ chính

Chiến lược thương hiệu

Quan hệ báo chí

Quản lý khủng hoảng

Thiết kế nhận diện
& đồ hoạ

Tổ chức sự kiện

Truyền thông
B2B & B2G

Truyền thông
doanh nghiệp

Truyền thông số
& mạng xã hội

Lĩnh vực chuyên môn

Bất động sản

Blockchain

Dịch vụ chuyên nghiệp

Chăm sóc sức khoẻ

Công nghệ

Giáo dục

Hàng không

Khách sạn & Du lịch

Năng lượng tái tạo

Hàng tiêu dùng nhanh

Phong cách sống

Tài chính & Ngân hàngLiên hệ chúng tôi để tìm hiểu thêm về các Dự án đã thực hiện

Khách hàng & Đối tác

Chúng tôi tự hào đã cung cấp dịch vụ cho hơn 200 thương hiệu, từ các tập đoàn đa quốc gia cho tới các công ty khởi nghiệp địa phương, và thực hiện hàng trăm chiến dịch truyền thông cho họ tại Việt Nam và Đông Nam Á. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phát triển một mạng lưới đối tác tại các thị trường trọng điểm trong khu vực Đông Nam Á, cho phép khách hàng tiếp cận nguồn lực địa phương và phương thức thực hiện đầu ngành.

Liên hệ